ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

เรื่อง

ด้วยศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบ คัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน สังกัดศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นพนักงานในตําแหน่ง เจ้าหน้าที่บ่มเพาะธุรกิจ จํานวน ๑ อัตรา อัตราค่าตอบแทนเดือนละ ๑๕,๐๐๐ บาท โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

ประกาศ ณ วันที่ 14 ธันวาคม 2565

ที่มา : งานบริหารบุคคล