เพลงประจำมหาวิทยาลัย

1. เพลงมาร์ชวิทยาลัยครูหมู่บ้านจอมบึง    ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 2. เพลงสถาบันราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เนื้อร้อง ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 3. เพลงมาร์ชมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เนื้อร้อง ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 4. เพลงจอมบึงที่รัก   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 5. เพลงไม่ลืมจอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 6. เพลงรำวงจอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 7. เพลงสาวจอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 8. เพลงงามจอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 9. เพลงจอมบึงรักกัน   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 10. เพลงมนต์จอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 11. เพลงจอมบึงสัมพันธ์   ดาวน์โหลด ฟังเพลง
 12. เพลงหวานใจจอมบึง   ดาวน์โหลด ฟังเพลง