ประกาศผลการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “แม่กับศิลปวัฒนธรรม”

ประกาศสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ผลการประกวดคลิปวิดีโอ หัวข้อ “แม่กับศิลปวัฒนธรรม” ในงาน “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี ๒๕๖๓
เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา

ตามที่สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้จัดกิจกรรมการประกวด คลิปวิดีโอ หัวข้อ “แม่กับศิลปวัฒนธรรม” ในงาน “วันแม่แห่งชาติ” ประจำปี ๒๕๖๓ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันพุธที่ ๒๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ห้อง ๑๒๗ อาคาร ๑ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มีผลการประกวดตัดสิน ดังนี้

ที่มา : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม