ศูนย์ภาษาฯ เปิดกิจกรรมเรียนรู้ด้วยตนเองสำหรับนักศึกษาที่สนใจ เปิดทำการทุกวัน จันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8:30 - 16:00 น.
         แนวปฏิบัติ แสดงผลคัดกรองผ่านแบบประเมินความเสี่ยงต่อการมีโอกาสติดเชี้อและเผยแพร่โรคตามแบบฟอร์มของมหาวิทยาลัย ภายใน 3 วัน และ ผลตรวจ ATK (ในกรณีที่มีความเสื่ยง) อายุไม่เกิน 72 ชั่วโมง ก่อนเข้าใช้บริการ

ที่มา : ศูนย์ภาษาฯ