ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

ประกาศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

ตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560 กำหนดให้หน่วยงานของรัฐจัดทำแผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปี และประกาศเผยแพร่ในระบบเครือข่ายสารสนเทศกรมบัญชีกลางและของหน่วยงานของรัฐตามที่กรมบัญชีกลางกำหนด และให้ปิดประกาศโดยเปิดเผย ณ สถานที่ปิดประกาศของหน่วยงานของรัฐ นั้น
                    คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ตามเอกสารที่แนบท้ายประกาศนี้

1. โครงการจัดซื้อเครื่องทดสอบวัสดุเอนกประสงค์ขนาด 50 กิโลนิวตัน
                    2. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองขนาดครึ่งหนึ่ง สลับเพศแยกส่วนได้
                    3. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองกล้ามเนื้อมนุษย์
                    4. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองหัวใจ
                    5. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองปอด
                    6. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองการทำงานของไต
                    7. โครงการจัดซื้อหุ่นจำลองโครงกระดูกมนุษย์
                    8. โครงการจัดซื้อจักรยานวัดงาน
                    9. โครงการจัดซื้อโต๊ะปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์พร้อมคอนโซล ขนาด 800x1500x800 มิลลิเมตร
                    10. โครงการจัดซื้อเครื่องทดลองระบบพลังงานแสงอาทิตย์
                    11. โครงการจัดซื้อเก้าอี้ประจำห้องปฏิบัติการ

รายละเอียด

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม