ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุม คุณภาพ จํานวน 14 รายการ

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุม คุณภาพ จํานวน ๑๔ รายการ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้อง ปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพ จํานวน ๑๔ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๖/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการวิเคราะห์และควบคุมคุณภาพ จํานวน งาน ผู้เสนอราคาที่ ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีเคเอสเอเทคโนโลยี จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงิน ทั้งสิ้น ๕,๓๓๙,๓๐๐.๐๐ บาท (ห้าล้านสามแสนสามหมื่นเก้าพันสามร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษี อื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๔,๗๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๐๙

รายละเอียด

ที่มา : งานเลขานุการกิจและกิจการพิเศษ สํานักงานอธิการบดี