ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัย ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน 1 งาน (ครั้งที่ 3)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัย ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน ๑ งาน (ครั้งที่ ๓)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอล โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน งาน (ครั้งที่ ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๘/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นั้น

ก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน งาน ผู้เสนอ ราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท กรีนี่กราจํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงิน ทั้งสิ้น ๒,๖๘๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านหกแสนแปดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจด ทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๑๗,๐๐๐.๐๐บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๖๓

ที่มา : งานบริหารพัสดุ