ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จํานวน 3 รายการ (ครั้งที่ 2)

ประกาศคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จํานวน ๓ รายการ (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ คอมพิวเตอร์ จํานวน ๓ รายการ (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวด ราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ นั้น

ครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จํานวน ๓ รายการ (ครั้งที่ ๒) จํานวน ๑ โครงการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอ ราคา ได้แก่ บริษัท ที.เอส.เค.เอ็นเตอร์ไพรส์ ๑๙๙๙ จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงิน ทั้งสิ้น ๑,๒๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนสี่หมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจด ทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๘,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๖๔

ที่มา : คณะครุศาสตร์