ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อเครื่องทดลองระบบพลังงานแสงอาทิตย์

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องทดลองระบบพลังงาน แสงอาทิตย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๒/๒๕๖๕ ลงวันที่ ๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๕ นั้น
                  เครื่องทดลองระบบพลังงานแสงอาทิตย์ จํานวน ๑ โครงการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา - ได้แก่ บริษัท พงศ์ชนภัค วิศวกรรม จํากัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจขนาดกลาง และขนาดย่อม (SMEs) เป็นเงินทั้งสิ้น ๙๔๕,๘๘๐.๐๐ บาท (เก้าแสนสี่หมื่นห้าพันแปดร้อยแปดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

รายละเอียด

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม