ขอยกย่องเชิดชูเกียรติ นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงในการสร้างสรรค์เผยแพร่ผลงานวิจัย จัดแสดงนิทรรศการในการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอยกย่องเชิดชูเกียรติ นักวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัจจา ไกรศรรัตน์ ในการสร้างสรรค์เผยแพร่ผลงานวิจัย จัดแสดงนิทรรศการ กับการน้อมนําา “ศาสตร์พระราชาสู่การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืนด้วยวิจัยและนวัตกรรม” เรื่อง "จากอดีตสู่อนาคต: ก้าวสําคัญของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงสู่การเป็นมหาวิทยาลัยยั่งยืน” จากผลงานวิจัยเรื่อง "กระบวนการสร้างสรรค์มูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นและการท่องเที่ยวบนฐานอัตลักษณ์วัฒนธรรม มอญลุ่มน้ําแม่กลองผ่านกระบวนการคิดเชิงระบบ (DESIGN THINKING) และการถ่ายทอดเทคโนโลยี (TECHNOLOGY TRANSFER) สู่การต่อยอดเชิงพาณิชย์” ประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7" THE 7th RAJABHAT UNIVERSITY NATIONAL AND INTERNATIONAL RESEARCH AND ACADEMIC CONFERENCE ในวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา