ประกาศผลการตัดสินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ 70 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

เรื่อง ผลการตัดสินการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ ๗๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ลงวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๖ เรื่อง การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ ครบรอบ ๗๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายใต้ แนวคิด “การเป็นสถาบันการศึกษาของท้องถิ่นที่มีคุณภาพ ผลิตบุคลากรที่มีสมรรถนะสูง บนพื้นฐาน ภูมิปัญญาไทย และสร้างสรรค์นวัตกรรมสู่ท้องถิ่น” เนื่องในโอกาสครบรอบ ๗๐ ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยได้เชิญชวนอาจารย์ บุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏ หมู่บ้านจอมบึง และบุคคลทั่วไป ส่งผลงานการออกแบบการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ฯ ไปแล้วนั้น

บัดนี้ คณะกรรมการตัดสินการประกวด ได้พิจารณาคัดเลือกและตัดสินผลงานการออกแบบ ที่ส่งเข้าประกวดเรียบร้อยแล้ว และสรุปผลรางวัลประเภทต่าง ๆ ดังนี้

รายละเอียด