ขอเชิญร่วมส่งกําลังใจให้นักวิจัย เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรม เทคโนโลยี และงานวิจัยรับใช้สังคม ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7" ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ขอเชิญร่วมส่งกําลังใจให้นักวิจัย เข้าร่วมการประกวดนวัตกรรม เทคโนโลยี และงานวิจัยรับใช้สังคม ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7" THE 7th RAJABHAT UNIVERSITY NATIONAL AND INTERNATIONAL RESEARCH AND ACADEMIC CONFERENCE ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

อาจารย์ ดร.ครองศักดา ภัคธนกนก, ผู้ช่วยศาสตราจารย์รพีพรรณ กองตูม, อาจารย์ ดร.รินรําไพพุทธิพันธ์  ผลงานนวัตกรรมเรื่อง “ฟิล์มและสารเคลือบที่มีชีวฟังก์ชันจากโปรตีนไฮโดรไลเซส” (BIO-FUNCTIONAL FILM AND COATING FROM PROTEIN HYDROLYSATE) ด้านการเกษตรและอุตสาหกรรมการเกษตร

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา