มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงขอเชิญเข้าใช้งานระบบการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ MCRU MOOC ระบบ MCRU MooC แพลตฟอร์มดิจิทัล สําหรับการเรียนการสอน HARD SKILLS + SOFT SKILLS เชิญสมัครได้ที่ www.mcru.online  สมัครฟรี!

วิดิโอการใช้งาน

ที่มา : สถาบันวิจัยและพัฒนา