ประชาสัมพันธ์ศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง สำหรับนักศึกษาที่ได้รับการรับรองจากคุรุสภา

ศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ประชาสัมพันธ์ถึงนักศึกษาที่ได้รับการรับรองจากคุรุสภา และปรากฏข้อมูลในหน้าเว็บไซต์ของสำนักงานเลขาธิการคุรุสภาแสดงสถานะอนุมัติการออกใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครูแล้ว ขอให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลที่ปรากฏในสำเนาใบอนุญาตประกอบวิชาชีพทางการศึกษาอิเล็กทรอนิกส์ว่ามีผู้สำเร็จการศึกษารายใด ที่ไม่ปรากฏ ชื่อ – สกุล ภาษาอังกฤษ เมื่อพบกรณีดังกล่าว ให้ดำเนินการแจ้งรายชื่อ พร้อมชื่อ – สกุล ภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง มายัง E-mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2563 เพื่อดำเนินการส่งข้อมูลไปยังคุรุสภาต่อไป นักศึกษากรุณาแจ้ง ข้อมูล สาขาวิชา และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

ที่มา : คณะครุศาสตร์