ประกาศผลการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ในหัวข้อ “MCRU NEW NORMAL ลดผู้เสพหน้าใหม่ ห่างไกลยาเสพติด”

เรื่อง ประกาศผลการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ในหัวข้อ “MCRU NEW NORMAL

ด้วยกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการจัดทำโครงการประกวดคลิปวิดิโอสร้างสรรค์ ในหัวข้อ “MCRU NEW NORMAL ลดผู้เสพหน้าใหม่ ห่างไกลยาเสพติด” เพื่อเผยแพร่ในสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ส่งเสริมนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้แสดงความรู้ ความสามารถในการผลิตคลิปวิดิโอ และการใช้สื่อออนไลน์ในทางที่สร้างสรรค์ นั้น
                     บัดนี้คณะกรรมการได้ดำเนินการตัดสินเสร็จแล้ว จึงขอประกาศผลการประกวดคลิปวิดิโอ ดังนี้

สำหรับทีมที่ได้รับรางวัล ขอให้ติดต่อกลับมาที่ หมายเลข โทรศัพท์ 0836956245 เพื่อประสานในเงื่อนไขการรับรางวัล และทุกทีมที่ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด ติดต่อรับใบประกาศนียบัตร ได้ที่กองพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 2564 เป็นต้นไป

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา