เตรียมความพร้อม"เก็บชั่วโมงจิตอาสา" เพื่อใช้ประกอบการกู้ยืมเงิน กยศ ประจําปีการศึกษา 2567 นักศึกษาผู้กู้รายเก่าเลื่อนชั้นปี ที่ประสงค์กู้ยืมเงิน กยศ. ต่อเนื่อง ในปีการศึกษา 2567 ในเต็มชั่วโมงกิจกรรมจิตอาสาไม่น้อยกว่า 36 ชั่วโมง โดยกิจกรรมที่สามารถหามาได้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม 2566 - วันก่อนส่งเอกสารภาคเรียนที่ 1/2567 (เช่น ส่งเอกสารภาคเรียนที่ 1/67 วันที่ 15 สิงหาคม กิจกรรมที่จะใช้ได้จะไม่เกินวันที่ 14 สิงหาคม )

รายละเอียดการทำจิตอาสา
แบบฟอร์มจิตอาสา