กองพัฒนานักศึกษารับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ "พูดเป็นสร้างชีวิต"

รับสมัคร นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม โครงการ "พูดเป็นสร้างชีวิต" รับจำนวนจำกัด  30 คนเท่านั้น สมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 ธันวาคม เท่านั้น ฟรี ค่าใช้จ่าย  สนใจสมัครออนไลน์ได้ที่ ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมการพูดอย่างมืออาชีพ

ที่มา : กองพัฒนานักศึกษา