งานกิจกรรมนักศึกษาคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกคณะ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมสอบทักษะด้านคอมพิวเตอร์ดิจิทัล

งานกิจกรรมนักศึกษา คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอเชิญชวนนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ทุกคณะ ทุกสาขาวิชา ทุกชั้นปี เข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมสอบทักษะด้านคอมพิวเตอร์ดิจิทัล เพื่อการสอบประมวลความรู้ตามมาตรฐานมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 13:00-15:00 น. ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม ZOOM
                   สามารถลงทะเบียนได้ที่ ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการอบรมเตรียมสอบทักษะด้านคอมพิวเตอร์ดิจิทัล ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 23:00 น. เท่านั้น ติวฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม