ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดและบันทึกค่าไฟฟ้ากําลังชนิด 3 เฟส 4 สาย จํานวน 3 เครื่อง (ครั้งที่ 2)

ประกาศ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี
เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดและบันทึกค่าไฟฟ้ากําลังชนิด ๓ เฟส ๔ สาย จํานวน ๓ เครื่อง (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดและบันทึกค่าไฟฟ้ากําลัง ชนิด ๓ เฟส ๔ สาย จํานวน ๓ เครื่อง (ครั้งที่ ๒) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๐ มีนาคม ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้ยื่นข้อเสนอ

มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

รายละเอียด

ที่มา : คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม