ประกาศยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน ๑ งาน

เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
จํานวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างสนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จํานวน งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖

เนื่องจาก มีความคลาดเคลื่อนของเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

มหาวิทยาลัย
ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ที่มา : งานบริหารพัสดุ