ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร 15 และอาคารสถาบันวิชาการและ วิจัยภูมิปัญญาไทย (โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี ระยะที่ 3) จํานวน 1 งาน (ครั้งที่ 2)

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๕ และอาคารสถาบันวิชาการและ วิจัยภูมิปัญญาไทย
(โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี ระยะที่ ๓) จํานวน ๑ งาน (ครั้งที่ ๒)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคาร ๑๕ และอาคารสถาบันวิชาการและวิจัยภูมิปัญญาไทย (โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมือง ราชบุรี ระยะที่ ) จํานวน งาน (ครั้งที่ ) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวด ราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๗ ลงวันที่ เมษายน ๒๕๖๗ นั้น

ปรับปรุงอาคาร ๑๕ และอาคารสถาบันวิชาการและวิจัยภูมิปัญญาไทย (โครงการพัฒนามหาวิทยาลัย ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เมืองราชบุรี ระยะที่ ) จํานวน งาน (ครั้งที่ ) จํานวน โครงการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการ เสนอราคา ได้แก่ ธนวรรณพาณิชย์ ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗๒๘,๙๐๐.๐๐ บาท (เจ็ดแสนสองหมื่นแปดพันเก้าร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๖๖,๓๔๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๔.๓๔

รายละเอียด

ที่มา : งานบริหารพัสดุและยายพาหนะ