ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสํานักส่งเสริมวิชาการและ งานทะเบียนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (THE HUB MCRU) จํานวน 1 งาน

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง
ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุง สํานักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (THE HUB MCRU) จํานวน งาน ด้วย วิธีประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) และเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e- Bidding) เลขที่ ๓/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗ นั้น

โครงการประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงสํานักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต (THE HUB MCRU) จํานวน งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เจเค เดคอน จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๔,๓๐๔,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่ล้านสามแสนสี่พันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงิน งบประมาณ ๖๘๖,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๑๓.๗๕

รายละเอียด

ที่มา : งานบริหารพัสดุและยายพาหนะ