ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องแปรรูปผลผลิต จํานวน 7 รายการ

เรื่อง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้องแปรรูปผลผลิต จํานวน รายการ

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อครุภัณฑ์ห้อง แปรรูปผลผลิต จํานวน รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคา ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๐๕/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๖ นั้น

จัดซื้อครุภัณฑ์ห้องแปรรูปผลผลิต จํานวน รายการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ยูโร เบสท์ เทคโนโลยี จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๒๖๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านสองแสนหกหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่า จดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๕๔๐,๐๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อย ๓๐.๐๐

รายละเอียด

ที่มา : งานเลขานุการกิจและกิจการพิเศษ สํานักงานอธิการบดี