ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องสถาบันวิจัยและพัฒนา จํานวน 1 งาน

เรื่อง
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องสถาบันวิจัยและพัฒนา จํานวน ๑ งาน
ด้วย

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้อง สถาบันวิจัยและพัฒนา จํานวน งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวด ราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๕/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๘ เมษายน ๒๕๖๖ นั้น

ปรับปรุงห้องสถาบันวิจัยและพัฒนา จํานวน งาน จํานวน โครงการ ผู้เสนอราคาที่ชนะการ เสนอราคา ได้แก่ กิจการค้าร่วม วงศ์พัด-ยูเอโอ ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๖,๕๒๐,๐๐๐.๐๐ บาท (หกล้านห้าแสนสองหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจด ทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ทั้งปวง ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๔๘๖,๕๐๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๖.๙๔ และต่ํากว่าราคากลาง ๔๕๖,๒๑๓.๗๒ คิดเป็นอัตราร้อยละ ๖.๕๔

ที่มา : งานบริหารพัสดุ