ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถโดยสาร (ดีเซล) ขนาด 12 ที่นั่ง จํานวน 2 คัน (ครั้งที่ 3)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อรถโดยสาร (ดีเซล) ขนาด ๑๒ ที่นั่ง จํานวน ๒ คัน (ครั้งที่ ๓)

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อรถโดยสาร (ดีเซล) ขนาด ๑๒ ที่นั่ง จํานวน ๒ คัน (ครั้งที่ ๓) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวด ราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๔/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๖ นั้น

รถโดยสาร (ดีเซล) ขนาด ๑๒ ที่นั่ง จํานวน ๒ คัน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัทโตโยต้าเจริญค้าราชบุรี (๑๙๖๑) จํากัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงิน ทั้งสิ้น ๒,๗๑๖,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านเจ็ดแสนหนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ที่มา : งานบริหารพัสดุ