ประกาศคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อจัดซื้อชุดเครื่องดนตรีสากล (วงสตริง)
ด้วยวิธีประกวด ราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาซื้อจัดซื้อชุดเครื่องดนตรีสากล (วงสตริง) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และ เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นั้น

ชุดครุภัณฑ์เครื่องดนตรีสากล วงสตริง) จํานวน ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เดอะแกรนดิโอโซ่มิวสิค จํากัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๐๘,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งล้านแปดพันบาทถ้วน) รวม ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นทั้งปวง

รายละเอียด

ที่มา : คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์