ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงดาดฟ้าและหลังคา (อาคาร 15) จํานวน 1 งาน

เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงดาดฟ้าและหลังคา (อาคาร ๑๕) จํานวน ๑ งาน

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงดาดฟ้า และหลังคา (อาคาร ๑๕) จํานวน งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคา จ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ๑/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ นั้น
                  งานปรับปรุงดาดฟ้าและหลังคา (อาคาร ๑๕) จํานวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท เฟิร์สคอน คอนสตรัคชั่น จํากัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ ผู้ผลิต) ซึ่งเป็นผู้ประกอบวิสาหกิจ ขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๑๘๘,๔๙๖.๕๗ บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนแปดหมื่นแปดพันสี่ร้อย เก้าสิบหกบาทห้าสิบเจ็ดสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

ที่มา : งานบริหารพัสดุ