รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและแจ้งกำหนดการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2564 (รอบที่ 1)

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและแจ้งกำหนดการรายงานตัวเข้าเป็นนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (รอบที่ ๑)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ (รอบที่ ๑) และได้ดำเนินการรับสมัครบุคคลพร้อมทั้งประเมินตามกระบวนการเสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียดตามเอกสารแนบท้ายประกาศ

ให้ผู้ที่มีรายชื่อตามเอกสารแนบท้ายประกาศ เตรียมเอกสารหลักฐานรวมถึงเงินค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าลงทะเบียนเรียน พร้อมมารายงานตัวตามกำหนด ดังนี้

รายละเอียด

ที่มา : สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน