งานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย ประชาสัมพันธ์มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน โรคติดต่อที่มากับยุงลาย และขับเคลื่อนมาตรการดังกล่าวในมหาวิทยาลัย

งานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ประชาสัมพันธ์มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน โรคติดต่อที่มากับยุงลาย ได้แก่ 1. ไข้เลือดออก 2. ไข้ปวดข้อยุงลาย (ชิคุนกุนยา) และ 3. โรคติดเชื้อไวรัสซิกา โดย ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง รองอธิการบดีฝ่ายบริการพื้นฐาน นายพูนชัย คทาวัชรกุล ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนายสำราญ พูลศักดิ์ หัวหน้างานพัฒนากายภาพและความปลอดภัย ร่วมประชาสัมพันธ์และขับเคลื่อนมาตรการดังกล่าวในมหาวิทยาลัย