ประกาศไม่มีผู้มาสมัครสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 6/2563)

เรื่อง ประกาศไม่มีผู้มาสมัครสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓)

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓) ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน ๒ อัตรา สังกัดงานยานพาหนะ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ลงวันที่ ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ นั้น
                    บัดนี้ ได้สิ้นสุดระยะเวลาการรับสมัครแล้ว มหาวิทยาลัยขอประกาศไม่มีผู้มาสมัครสอบคัดเลือก

ที่มา : งานบริหารบุคคล