ประกาศผลการคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยฯ

เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เพื่อบรรจุเป็นพนักงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำหน่วยงานของมหาวิทยาลัย  จำนวน ๒ อัตรา  ฉบับลงวันที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ดำเนินการทดสอบความรู้เฉพาะด้านที่เกี่ยวกับการปฏิบัติงาน ความรู้ความสามารถหรือทักษะที่จำเป็นต่อการปฏิบัติงาน และความเหมาะสมกับการปฏิบัติงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ามีผู้สอบผ่านการคัดเลือกดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งไปรายงานตัวเพื่อทำสัญญาจ้างและเริ่มปฏิบัติงาน ณ งานบริหารบุคคล กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ อาคารอำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายในวันที่ ๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ - ๑๒.๐๐ น. หากไม่มารายงานตัวจะถือ่าสละสิทธิ์

ที่มา : งานบริหารบุคคล