ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตําแหน่งครูอัตราจ้างชาวต่างชาติฯ (ครั้งที่ 1/2567)

เรื่อง
กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ จํานวน ๑ อัตรา (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗)
สังกัดโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง จะดําเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตําแหน่งครูอัตราจ้าง ชาวต่างชาติ กลุ่มสาระ ภาษาต่างประเทศ จํานวน อัตรา (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗) โดยมีรายละเอียดดังนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล