ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 1/2567)

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร เงินรายได้ (ครั้งที่ ๑/๒๕๖๗) ฉบับลงวันที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้าน จอมบึงได้ดําเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการสอบคัดเลือกดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบคัดเลือกได้ไปรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง พร้อมทําสัญญาจ้าง งานบริหาร บุคคล กองกลาง สํานักงานอธิการบดี อาคารอํานวยการ ชั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ในวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และสถานที่ กําหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์ และเริ่มปฏิบัติงานวันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ หน่วยงานต้นสังกัด

ที่มา : งานบริหารบุคคล