ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 6/2566)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากร เงินรายได้ (ครั้งที่ ๖/๒๕๖๖) ฉบับลงวันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏ หมู่บ้านจอมบึงได้ดําเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว ปรากฏผลการสอบคัดเลือกดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบคัดเลือกได้ไปรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพร้อมทําสัญญาจ้าง ณ งานบริหาร บุคคล กองกลาง สํานักงานอธิการบดี อาคารอํานวยการ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ภายในวันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๐.๐๐ น. หากไม่มารายงานตัวตามวัน เวลา และ สถานที่กําหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์ และเริ่มปฏิบัติงานวันที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๖ ณ หน่วยงานต้นสังกัด

ที่มา : งานบริหารบุคคล