ประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 3/2566)

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 3/2566)

ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเป็นบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 3/2566) ฉบับลงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566  นั้น  บัดนี้  มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเสร็จเรียบร้อยแล้ว  ปรากฏผลการสอบคัดเลือกดังรายละเอียดในบัญชีแนบท้ายประกาศนี้
              ทั้งนี้  ให้ผู้สอบคัดเลือกได้ไปรายงานตัวเพื่อบรรจุและแต่งตั้งพร้อมทำทำสัญญาจ้าง ณ งานบริหารบุคคล  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  อาคารอำนวยการ  ชั้น 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  ภายในวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 เวลา 9.00 – 10.00 น. หากไม่มารายงานตัวตามวันและเวลาที่กำหนดนี้ถือว่าสละสิทธิ์ และเริ่มปฏิบัติงานวันที่ 22 พฤษภาคม 2566 ณ หน่วยงานต้นสังกัด

ที่มา : งานบริหารบุคคล