เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ 2/2566)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ (ครั้งที่ 2/2566)  จำนวน  2 อัตรา  ฉบับลงวันที่ 1  พฤษภาคม พ.ศ. 2566 นั้น
                บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ และวัน เวลา สถานที่สอบเลือกสรร  ตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล