เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 3/2566)

ตามที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ (ครั้งที่ 3/2566) จำนวน 6 อัตรา  ฉบับลงวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2566 นั้น
              บัดนี้ ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว  มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบคัดเลือกบุคลากรเงินรายได้ และวัน เวลา สถานที่สอบคัดเลือกตามบัญชีรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล