ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นบุคลากรเงินรายได้ ครั้งที่ 1/2565

เรื่อง

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จะเปิดรับสมัครบุคคลเพื่อสอบแข่งขันเป็นบุคลากรเงินรายได้  (สายสายสนับสนุนวิชาการ) สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง  จำนวน  3  อัตรา  ดังนี้

ประกาศ ณ วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2565

ที่มา : งานบริหารบุคคล