ประกาศฯ แนวทางการปฏิบัติงานที่บ้านของบุคลากร (Work from Home) เนื่องจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ฉบับที่ 4

ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ในประเทศไทยยังคงปรากฏอยู่อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ และเพื่อปฏิบัติตามประกาศกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ได้ประกาศมาตราการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 11 เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2564 คู่มือการปฏิบัติราชการนอกสถานที่ของสำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานที่บ้านของบุคลากร (Work from Home) ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ฉบับที่ 3 ลงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2563 อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 31(1) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ พ.ศ. 2547 จึงกำหนดแนวทางการปฏิบัติงานที่บ้านของบุคลากร (Work from Home) ในสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (covid-19) ฉบับที่ 4 ดังนี้

ที่มา : งานบริหารบุคคล