นักศึกษาจิตอาสามหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมพัฒนาบูรณะพัฒนา ทาสีวาดภาพเป็นจุดเช็คอินริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลอง เชื่อมโยงการท่องเที่ยวราชบุรี

วันที่ 20 มีนาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 16 ราชบุรีและวัดพญาไม้จัดโครงการค่ายอาสาฬฒนาศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 16 วัดพญาไม้ ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยพระครูสมุห์เกรียงศักดิ์ จิตตปสาโท เจ้าอาวาสวัดพญาไม้เปิดโครงการและให้การต้อนรับคณะอาจารย์ นักศึกษาชมรมMCRU อาสาวิชาทหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักศึกษาสาขาศิลปศึกษา นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ทีมวิศวกรสังคมร่วมบูรณะพัฒนา ทำความสะอาดบริเวณวัด ทั้งนี้ผศ.ดร.ชัชวาล แอร่มหล้า รองอธิการบดีฯร่วมทาสีวาดภาพฝาผนังและให้กำลังใจทีมอาจารย์และนักศึกษาที่ร่วมโครงการ ณ บริเวณริมเขื่อนวัดพญาไม้

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร