ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเห็นชอบสนองนโยบายของกระทรวง อว.ในการช่วยเหลือนักศึกษาแบ่งเบาภาระผู้ปกครองด้รับผลกระทบจากโควิด 19

วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) ครั้งที่ 5/2564 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีวาระเรื่องนำเสนอเพื่อพิจารณาในวาระประเด็นต่างๆ รวมถึง (ร่าง)ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเรื่อง มาตรการบรรเทาความเดือดร้อนนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ และภาคพิเศษที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ซึ่งมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเห็นชอบให้มีการลดค่าลงทะเบียนเรียนร้อยละ 10 จากการลงทะเบียนเรียนในภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 และภาคการศึกษาที่ 1/2564 สำหรับนักศึกษาภาคปกติและภาคพิเศษ ระดับปริญญาตรี ยกเว้นชำระค่าธรรมเนียมห้องเรียนปรับอากาศ และยกเว้นการชำระค่าน้ำและค่าไฟฟ้าระบบเหมาจ่าย ในภาคเรียนที่ 1/2564 แก่นักศึกษาหอพักของมหาวิทยาลัย โดยจะมีรายละเอียดและประกาศของมหาวิทยาลัยอย่างเป็นทางการอีกครั้ง