วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย   ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารสัญจรคณะครุศาสตร์ ครั้งที่ 1/2564 โดยอาจารย์ดร.เกรียงวุธ นีละคุปต์ คณบดีคณะครุศาสตร์พร้อมคณะผู้บริหาร และอาจารย์เข้าร่วมประชุมภายใต้มาตรการป้องกันโควิด 19 ณ ห้องประชุมฉัตรฟ้า อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ และมีการประชุมผ่านออนไลน์สำหรับอาจารย์ที่ไม่ได้เข้าห้องประชุม ซึ่งในการประชุมได้มอบนโยบายในเรื่องต่างๆรวมถึงแนวทางการบริหารงานในสถานการณ์โควิด 19 และมีข้อราชการเพื่อปรึกษาพิจารณาประเด็นการติดตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจ สังคม รายตำบลแบบบูรณาการ U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ โดยคณะครุศาสตร์รับผิดชอบโครงการ 4 ตำบลประกอบด้วย ตำบลโคกหม้อ อำเภอเมือง ตำบลบ้านคา อำเภอบ้านคา ตำบลป่าหวาย ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ได้มีการนำเสนอผลการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนประเด็นปัญหาข้อเสนอแนะต่างๆร่วมกัน ทั้งนี้ได้มีการติดตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 การจัดทำข้อมูลสารสนเทศการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน (SCD) และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตามการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาของกฎกระทรวง พ.ศ. 2564