คณะผู้บริหารมรภ.หมู่บ้านจอมบึงประชุมสัญจรวิทยาลัยมวยไทยศึกษา มอบนโยบายการบริหารงานในสถานการณ์โควิด 19 พร้อมติดตามโครงการU2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล

วันที่ 21 เมษายน 2564 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะผู้บริหารสัญจรวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย ครั้งที่ 1/2564 โดยผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ผศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยพร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมเอื้องไอยเรศ อาคารสถาบันวิชาการและวิจัยภูมิปัญญาไทย มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเมืองราชบุรี ตำบลดอนตะโก อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ซึ่งในการประชุมครั้งนี้ได้มีการมอบนโยบายและแนวทางการบริหารงานในสถานการณ์โควิด 19 โครงการจัดหารายได้ และมีข้อราชการเพื่อปรึกษาพิจารณา ติดตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจ สังคม รายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ U2T ซึ่งวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยรับผิดชอบพื้นที่ตำบลเตาปูนและตำบลบ้านเลือก อำเภอโพธารามได้มีการนำเสนอผลการดำเนินงานและแลกเปลี่ยนประเด็นปัญหาข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงการติดตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลับราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 การจัดทำข้อมูลสารสนเทศการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน (SCD) และกลุ่มมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ตามการจัดกลุ่มสถาบันอุมศึกษาของกฎกระทรวง พ.ศ. 2564 ตลอดจนการรับทราบประเด็นปัญหาต่างๆในการทำงานเพื่อให้กระบวนการพัฒนามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทยเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตอบโจทย์ต่อการทำงานในการผลิตบัณฑิตและการพัฒนาท้องถิ่น

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร