พิธีส่งมอบหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

วันที่ 8 เมษายน 2564 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงส่งมอบหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ระหว่าง ผศ.ดร.เชิดชัย ธุระแพง ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนที่ครบวาระ และผศ.ดร.ราชศักดิ์  สุวรรณนัจศิริ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนคนใหม่ที่ได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย ซึ่งมีคณะผู้บริหารชุดเก่าชุดใหม่และบุคลากรร่วมพิธี ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน สำหรับคณะผู้บริหารชุดใหม่ประกอบด้วย อาจารย์ยุพยงค์ วิงวร อาจารย์ดร.จิรากร เฉลิมดิษฐ และอาจารย์วัฒนพงษ์ อ่อนนุ่ม รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ภาพข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร | เขียนข่าว : วัฒนา อ่วมเนตร