วันที่ 10 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานพิธีเปิดนิทรรศการครบรอบ 70 ปี จากวิทยาลัยหมู่บ้าน สู่มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมและเยี่ยมชมนิทรรศการในครั้งนี้  ซึ่งทางสำนักศิลปะและวัฒนธรรมจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ประวัติความเป็นมาของการก่อตั้งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง และเหตุการณ์สำคัญตลอด 7 ทศวรรษของมหาวิทยาลัย

ที่มา : งานสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร