ประชุมเตรียมงานโครงการสานสัมพันธ์เครือข่าย MCRU ร่วมกับท้องถิ่น และกิจกรรมเปิดสนามฟุตบอล

วันที่ 5 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการจัดงานโครงการสานสัมพันธ์เครือข่าย MCRU ร่วมกับท้องถิ่น และกิจกรรมเปิดสนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ณ ห้องประชุมุพจน์ มิเถาวัลย์ ชั้น 2 อาคารอำนวยการ โดยมีคณะกรรมการแต่ละฝ่ายร่วมประชุมเพื่อซักซ้อมในการเตรียมความพร้อมการจัดงาน ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงได้พัฒนาปรับปรุงสนามฟุตบอลของมหาวิทยาลัย เพื่อประโยชน์ในการส่งเสริมสุขภาพให้กับบุคลากร นักศึกษาของมหาวิทยาลัยรวมถึงบุคลากรภายนอกทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับจังหวัด และระดับประเทศ จึงได้จัดโครงการเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยกับชุมชน โดยกำหนดจัดกิจกรรมในวันที่ 10 เมษายน 2567 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัย ซึ่งมีการการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเษระหว่าง ทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับสโมรราชบุรีเอฟซี และทีมVIPMCRUกับทีมเครือข่ายราชภัฏกลุ่มภาคตะวันตก  ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป จึงขอเชิญอาจารย์ บุคลากรร่วมกิจกรรมดัวกล่าว