คณะทำงานบพท.ลงพื้นที่ติดตามชุดโครงการจัดการทุนทางวัฒนธรรม เทศกาลว่าวโพธาราม วิถีว่าวไทยบ้านเลือก

วันที่ 4 เมษายน 2567 ผศ.ณฐพรภัทร์ อินทร์ศิริพงษ์ ผศ.รพีพรรณ กองตูม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงพร้อมคณะวิจัยดำเนินการสืบค้นข้อมูลทุนพหุวัฒนธรรม ให้การต้อนรับอาจารย์พนิดา ฐปนางกูร ผู้ทรงคุณวุฒิคณะทำงานจากบพท. และคณะ ในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานโครงการบริหาร ชุดโครงการจัดการทุนทางวัฒนธรรม เพื่อยกระดับเศรษฐกิจชุมชนและสำนึกท้องถิ่น ปีงบประมาณ 2567และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กรอบวิจัย “การขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ โดยเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏ” ภายใต้วิทยสถาน “ธัชภูมิ” เพื่อการพัฒนาพื้นที่ ประจำปีงบประมาณ 2567 ครั้งที่ 1 ภารกิจของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง “เทศกาลว่าวโพธาราม วิถีว่าวไทย”: การขับเคลื่อนภูมิวัฒนธรรมเพื่อการฟื้นฟู อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาพื้นถิ่น ภายใต้การสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนส่งเสริม ววน. และหน่วยบพท. โดยมีชาวบ้านชุมชนเขตพื้นที่ตำบลบ้านเลือกและปราญ์ชาวบ้านร่วมกิจกรรมณ วัดโบสถ์ และชุมชนพื้นที่ต.บ้านเลือก อ.โพธาราม  จ.ราชบุรี