โครงการปัจฉิมนิเทศ"นักศึกษาแลกเปลี่ยนคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยครูกว่างซี ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 4 เมษายน 2567 ผศ. ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านเป็นประธานพิธีเปิดโครงการปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาแลกเปลี่ยน มหาวิทยาลัยครูกว่างซี ประจำปีการศึกษา 2566 และมอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุมราชาวดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมีอาจารย์ ดร.ธนภูมิ ชาติดี คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาจีนและนักศึกษาร่วมในพิธี ด้วยทางคณะกรรมการบริหารโครงการการจัดการศึกษาโครงการพิเศษ ได้จัดให้มีโครงการนี้ขึ้นเพื่อมอบเกียรติบัตรให้กับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวจีน จำนวนน 20  พร้อมให้โอวาท และอวยพรนักศึกษา เนื่องในโอกาสที่สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตรโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ประจำปีการศึกษา 2566 อีกทั้งเพื่อสร้างขวัญกำลังใจ และสร้างความประทับใจให้กับนักศึกษาชาวจีนโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน ประจำปีการศึกษา 2566  ในการนี้ทางคณะอาจารย์ และนักศึกษาศึกษาแลกเปลี่ยนได้ร่วมรดน้ำขอพรอธิการบดี คณบดี ในโอกาสเทศกาลสงกรานต์อีกด้วย