รองอธิการบดีและหัวหน้างานบริหารบุคคลร่วมสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ "เปลี่ยนแปลงการศึกษาด้วยจิตวิทยาสติ" และได้รับมอบเกียรติบัตร มหาวิทยาลัยต้นแบบจิตวิทยาสติ

วันที่ 3 เมษายน 2567 ผศ.อรรถพล อุสายพันธ์ รองอธิการบดี และนายวันชัย ตาเสน หัวหน้างานบริหารบุคคลร่วมสัมมนาทางวิชาการ หัวข้อ ”เปลี่ยนแปลงการศึกษาด้วยจิตวิทยาสติ “ และได้รับเกียรติบัตร มหาวิทยาลัยต้นแบบจิตวิทยาสติ