วันที่ 3 เมษายน 2567 ผศ.ดร.ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึงเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย (กบ.) ครั้งที่ 3/2567 ณ ห้องประชุมทรัพย์คิรี ชั้น 3 อาคารอำนวยการ โดยมีเรื่องแจ้งเพื่อทราบจากอธิการบดี กรรมการบริหารในเรื่องต่างๆ และมีวาระพิจารณาตามที่เสนอในที่ประชุมครั้งนี้